Messi có dấu hiệu vô cùng đáng lo ngại

Được biết thì chân sút Lionel Messi được cho là đã dính chấn thương ở tại trận chiến thắng của Argentina trước Croatia.

Được biết thì ở tại WC 2022, Messi đã thi đấu vô cùng tỏa sáng vô cùng rực rỡ ở tại trận đấu bán kết giữa hai đội bóng Argentina và Croatia. Thi đấu vô cùng thăng hoa, siêu sao Messi đã thành công ghi được 1 bàn thắng cùng với đó là 1 kiến tạo giúp cho đội tuyển Argentina chiến thắng với tỉ số áp đảo 3-0.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Messi đã bị đau

Nhờ vào thi đấu vô cùng thăng hoa nên Messi đã được vinh danh là cầu thủ hay nhất trận đấu này. Messi đã tỏa sáng đã đưa cho đội nhà của mình lần thứ 6 họ thành công lọt vào trận chung kết thế nhưng cổ động viên của Argentina đã vô cùng lo lắng về tình trạng của chân sút 35 tuổi này.

Về việc siêu sao này ôm đùi đã dấy lên cựu chân sút của Barcelona dính chấn thương. Mặc dù thế, ở tại cuộc phỏng vấn vấn sau trận đấu, Messi đã trấn an người hâm mộ. 

“Tôi đã cảm thấy vô cùng tốt. Tôi cảm thấy mình vô cùng khỏe cùng với đó là sẵn sàng ra trận mọi mặt trận” Messi đã có cuộc trả lời phỏng vấn với keobong88 sau trận đấu về tình trạng của bản thân anh.

Bất chấp về việc Messi phủ nhận tin đồn chấn thương thế nhưng NHM của đội tuyển Argentina vẫn vô cùng bất án về tình hinh của Messi. Sau trận chiến thắng trước Croatia, Messi đã được đưa đi kiểm tra nhằm xác nhận rõ tình trạng mức độ nghiêm trọng.

Kể từ đầu chiến dịch năm nay, Messi đã được ra sân thi đấu chính thức với 6 trận đấu cùng với đó họ chưa ra sân thay người lần nào. Anh đã đóng góp đến 5 bàn thắng cùng với đó là 3 kiến tạo, Messi đã có đóng góp rất lớn cho Argentina tiến đến trận đấu cuối cùng của giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh.

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88