Thay đổi ý định, Ten Han có thể từ chức HLV tại MU

Theo những thông tin của truyền thông Anh tiết lộ, chiến lược gia Erik ten Hag đã thay đổi thái độ của mình khả năng cao ông sẽ chia tay chiếc ghế nóng ở MU thay vì đợi ngày ông bị sa thải.

Được biết thì vừa qua Man Utd đã cầm hòa với đội bóng Liverpool tỷ số 2-2 ở vòng 32 thuộc khuôn khổ giải đấu Ngoại hạng Anh thế nhưng kết quả này chẳng tạo nên sự khác biệt già đáng kể cho Quỷ đỏ trong cuộc đua top 4. Thầy trò của chiến lược gia Erik Ten Hag hiện tại vẫn đang đứng vị trí thứ 6 trên BXH với 49 điểm trong tay, kém 11 điểm so với đội đang đứng vị trí thứ 4 là Tottenham. Cánh cửa tham dự giải đấu tranh cup Champions League mùa tới ngày càng hẹp với Quỷ đỏ.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Ten Hag không được MU ủng hộ khả năng cao ông sẽ từ chức

Trước truyền thông kqbd 7m, chiến lược gia Erik Ten Hag cũng đã khẳng định không cần quá lo ngại về tương lai của mình. Nhưng theo những thông tin của SunSport tiết lộ, huấn luyện viên người Hà Lan đã thay đổi thái độ trong khoảng thời gian  nhiều tuần trở lại đây.

Các cầu thủ của Quỷ đỏ cũng đã nhận rõ sự thay đổi này của chiến lược gia Erik Ten Hag. Chính vì thế thời điểm hiện tại không loại trừ khả năng chiến lược gia người Hà Lan sẽ từ chức HLV ở Quỷ đỏ thay vì chờ quyết định sa thải diễn ravào cuối mùa giải này.

Sau khi mua lại 25% cổ phần cùng với đó là được nắm quyền quản lí hoạt động thể thao tại Old Trafford, tỷ phú Sir Jim Ratcliffe đã công khai từ chối sự ủng hộ đối với Erik Ten Hag. Thậm chí, vị tỉ phú người Anh thời điểm này còn đang từng bước thay đổi ban lãnh đạo của Quỷ đỏ với kế hoạch cải tổ sâu rộng. Nhiều nguồn tin cũng đã khẳng định Ten Hag là người có tên trong danh sách thanh trừng của Sir Jim.

HLV Erik Ten Hag đã biết rõ được số phận của mình sau mùa giải này nên có thể ông sẽ sớm chia tay Old Trafford trước khi mùa giải 2023-24 kết thúc.

Thậm chí, theo những thông tin được SunSport tiết lộ, Quỷ đỏ đã tiếp cận với chiến lược Graham Potter, ông hiện vẫn đang chờ công việc mới kể từ khi bị đội bóng Chelsea sa thải. Tuần trước, Potter đã khước từ lời mời của đội bóng Ajax Amsterdam. Với quyết định này, có vẻ vị chiến lược gia này đã sẵn sàng tiếp quản ghế nóng ở Old Trafford.

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88